CS question

Sa mga mommies jan na na-CS, mga ilang weeks bago kayo nakagalaw galaw yong hindi na gaano nakadepende sa binder.

8 Replies

Pagka discharge ko sa hospital mommy, nag aakyat baba na ko sa hagdanan namin although alalay lang talaga kasi doon yung room namin. Tapos after 3 weeks nakakapag pabalik balik na ko ng ilang beses from Bulacan to Pasig dahil may mahalagang inaasikaso ako that time pero with the help of binder pa rin. 6 weeks daw recovery time according sa OB ko kapag CS.

2weeks po ng pinatanggal ko yung sinulid ng tahi.. nakakalakad n po ako nun.. mag 1 month nung di ko na need ng binder pero pinagalitan ako ng mga tita ko. kc dw lalaki tyan ko pg hnayaan kong wlang binder. ginwa ko, panty gilder gnawang pang sub. hehe

1 week naglilinis linis na ko ng bahay ng walang binder saka naglaba na rin ng konti..4 days p lng naglalakad na ko ng subdivision saka buhat buhat ng mga box ng mga gamit ni baby..

Around 1.5 month i rarely used my binder na unless feeling ko tedious yung gagawin ko lang byahe for check up.

4months ako sis,pero nagbibinder ako pag umalis kasi natatakot ako baka bumuka.

4y ago

Ah matagal tagal din pala mommy no? Sabagay mas mainam talaga may alalay parin ng binder. Salamat sis ❤️

1 week momsh. Nilakad ko kasi agad one day after kong manganak.

1 month nung sakin..

Less than 2 weeks