picture or video

hi sa mga mommies, ask ko lng naitry nyo na ba kumuha ng picture or video habang nagpapa ultrasound kayo para may remembrance?? gusto ko sana gawin kaso baka bawal.

2 Replies

yes po since first baby namin.. excited ako magdocu ng mga memories.. bwahaha . nagpicture ako nung first ultrasound ni lo.. ask your ob pwede naman yun.. mabait kasi ob namin kaya no problem..

4y ago

yes.. bwahahaha.. yung first ultrasound nga ni lo pinalaminate ko pa..