Positive or EVAP line?

Sana may makasagot Hello ask ko lang Yung 1st Picture Po 3-5mins Po Yan may video din Po Ako. Umaga ko Po tinake Then pag check ko ngayun gabi may second line napo. Positive Po ba Yan.

Positive or EVAP line?
21 Replies

ganyan din ako negative ng 5 mins tas nag 2 lines 6 mins onward, ayon positive po. di totoo ang evap line danas ko na yan 2 times , 2 nadin anak ko , pa ob ka po

2mo ago

gabi na lumabas teh. di na accurate yan, misinformation yang di totoo ang evap line.

negative po yan...dpat pag positive agad agad 2 lines...kung gabi pa po lumabas yng isang line evaporation line na po yan

Same tayo mam ganyan dib sakin nagpa serum ako faintline nakita pinabalik ako after 1 week ayon positive po.

ganyan din akin dati nung first baby ko, matagl lumabas ung 2nd line .. pero try mo ulit another PT po .

2mo ago

nag try Po Ako ulit NGAYUN iBang pt ung sa watson Yan Po lumabas 1 week delay

negative 3-5 mins lng lumalabas ang result di na accurate kung aabutin ng oras

Try mu ulet mi after a week...kc ngbabago pa nmn yan.. Baka mejo maaga pa.

2mo ago

1 week napo Wala pa din white mens lang.

3 to 5 mins lng ang result mi dina inaabot ng ilang oras

Recheck mo po after a week or two

PT ka ulet mommy after a week..

pa serum ka po si para sure

Related Articles