Baby walker

Hi mga mommies, bumili ba kayo ng walker sa baby nyo? maganda ba or hndi? nakapanood kasi ako ng video galing sa isang PT hndi daw advisable

1 Reply

Hindi po. Si MIL, nag-offer na bilhan si baby ko noon. I made it clear na ayaw ko, at kahit na bumili sya ay hindi ko rin ipapagamit kay baby. I also believe that it can do more harm than good. Ang binili ko ay playpen na may cushioned floor na kung saan nakakahawak at gabay sya sa railings para magpractice tumayo at maglakad. At kahit matumba sya ay malambot ang sahig ☺️

Related Articles