BONA KID Maganda pa sa kalusugan ni baby? Bukod sa mas mura ito kumpra sa ibang brand

Sa mga mamsh po na BONA ang gatas ni baby, kumusta naman po ang pangangatawan at kalusugan ni baby? Saken po kase yun yung afford namin. Sinasabi kase saken na mas ok daw sana yung pedia sure or Promil S26 pero wala kaming budget pra dun.

1 Reply

okay nmn po ang bonna momsh kaya lng itry mo mona f hnd allergy si baby . . kung hnd nmn pwede nmn kc mas mkktipid k don .. ung baby ko kc nag-allergy sya sa basta gatas lng kya ang advice sa knya similac, s26 mdyo mhal nga lng atleast safe si baby