Nestogen or bona?

Hi! Planning to change milk po kase mejo tight ang budget. Nan optipro po sya and 6 months na. Ano po akay mas ok nestogen or bona?

13 Replies

Much better mamshie consult kay pedia if possible😊 marami kaming Cases na gnyan kaya pala nag diarrhea or hindi naging maganda ang poops 💩 ni baby kasi nag change ng milk. Minsan po kasi depende sa adopt ng tummy ni baby. Kaya much better po consult muna sa pedia. ☺️ Pero mas ok talaga sana if possible BF

breastmilk is better than bonna & nestogen 🙂... if not keri pls stick to nan pro, we need to invest the best milk for babies kahit til 1yo lng, a must needed milk especially for brain development. foundation nla for lifetime ang milk intake nla for their 1st year of life

for me mas okay yung bona kasi yung company ng bona is wyeth. for me, maganda syang company para sa mga baby stuffs. okay lang din Naman nestogen if ever, observe mo lang kung okay kay baby.

nestogen po sis. sobrang asukal ang bona sis. bonna inano ng mil ko sa baby ko pinalitan ko ng nestogen so far ok na ok sa kanya.

Bona. Pero it is still best if you consult your doctor for advice. Better to go to pediatrician first.

Nestogen, top of the line ng nestle di puro asukal

Better to consult your pediatrician po ☺️

lactum na lang po. madaming sugar si bona.

nestogen po! 😇

nestogen ❤