S26- NAN infinipro?

mga mami ask ko lang po bakit ayaw ng gatas na s26 ng lo ko ngayon mas gusto yung saken netong nag 2mos nalang sya ganito pero nung 1month naman gustong gusto nya yung s26, okay naman po sana kung saken kaya lang baka po kase indi sapat yung gatas ko. gusto kopo sana palitan ng NAN infinipro okay lang po ba yun? TIA!#1stimemom #advicepls #firstbaby #respect #theasianparentph

S26- NAN infinipro?
1 Reply

ok lang aman kht anu gatas ang painum nio sabi ng pedia as long as ok sa baby.. pede dn mixed.. para skn.. formula or skn dede. alternate