hi

hi sa mga kapwa ko nanay.. tnong q lng sana pag a newborn anak nio sinisinat b cla..2days plang po

16 Replies

Nagka lagnat din po yung baby ko before nung 1week old siya (it was 2months ago). Dinala ko siya agad sa pedia and may mga labtest po na pinagawa sa kanya agad (CBC and Urine) dahil hindi dapat daw lagnatin. thank god all normal po , viral lang daw sabi ng doctor kaya nagdisinfect kami ng buong bahay

pwede po sya sinatin/lagnatin kung may BCG Vaccine po pero dapat po saglit lang na oras other than that dapat po hindi kasi ibig sabihin my infection po sya, possibly dahil sa complications nung pinag bubuntis mo pa sya o kaya nahawa sa my sakit sa bahay niyo po.

Hindi po normal, ang sinat o lagnat po ay sintomas na me ongoing infection si baby kaya palagi I pacheck agad sa pedia para malapatan ng gamot bago lumalala.

Dapat hindi po.. It. Might be a sign of. Infection po. Visit ir. Pedia. Po

hnd po..hnd p daw po dpt nilalagnat ang newborn..pacheck up niu po sis

Hindi po., pacheck up mu sya mamshie., pra mas sure k at safe si baby

Nope, pa check mo si baby.

Hindi po, check up mo po

Na temp.nio.na po ba

hindi nman po

Related Articles