Team march

Sa mga ka team march ko Jan anung mga sign kung baby girl ?

1 Reply

Pag nasusuka feeling madalas kahit lagpas na 1st trimester, hindi mahilig sa maasim, blooming ang face kahit may pimples or wala. Yan mga naranasan ko sa 1st baby ko, girl siya. Now 20wks pregnant ako uli🤰🏻😊 Team march!

2y ago

Hindi pa ako nagpa gender ultrasound, gusto ko kasi kasabay na ng Congenital Anomaly Scan ko sa Nov 14, dun ko na aalamin ang gender 23wks. Kabaliktaran lahat naffeel ko kaya sana boy na tong 2nd baby ko.