Gave birth at 34w and 4 days team September

Hello sa mga ka team ko diyan.sept pa ang due ko kaso napaaga ang pag labas ni baby due to placenta previa..august 9 nagising ako @ 3am para mag wiwi akala ko naka wiwi na ko pero dugo na pala at wala na tigil labas nang dugo.wala naman masakit pero sobrang dami nang dugo kaya tinakbo na ako sa hosp.nag stop naman bleeding ko gang 12pm kaya sabi nang OB ko baka hindi pa ko ma cs.pero 3pm nag bleeding uli ako nang malakas kaya sabi niya emergency cs na raw nang 5pm.kaya heto na ko now sana makauwi na tom.nakakaupo na rin ako.sa pic ko palang nakita si baby.. excited na ko makita ang baby boy ko.gudluck sa inyo sana makaraos kayo nang maayos.☺️☺️ Di ko pa ma post ang pic ni baby kasi wala pa maayos na kuha medyo malayo kasi kuha sa unang pic niya.

Gave birth at 34w and 4 days team September
39 Replies

i feel you mamshhh. last year nanganak ako di oras dahil sa placenta previa napaka risky. buti nalang nakapag normal delivery ako. goodluck sis. sana ok lang si baby💗💗

4y ago

ilan weeks ka po nanganak mommy kmsta po si baby na incubate po ba? 22 weeks po ako today placenta previa totallis 😔