34 weeks and 4 days via ecs

Hello po eto na po ang baby namin ☺️☺️ SHAHZAIN ALI... 🇵🇰🇵🇭 Due date sept 16 pero napaaga po ang labas ni baby nung August 09..placenta previa kaya ecs po kasi dinugo po ako nang madami..nakauwi rin po agad kami August 11.august 10 nakakalakad na po agad ako 😍salamat sa diyos at hindi na po niya need incubator kaya madali lang po kami nakauwi wala naman daw po complications si baby at malakas po dumede.. at ako naman dahil makulit ako nilakad ko na agad birth certificate niya at kahit binabawalan ako nang mga kakilala kong nurse bumangon sige parin ako nang labas para ilakad ang papers niya 😂.sabi nila parang hindi raw ako na cs kasi parang normal lang daw ako maglakad 😂😂. Good luck po sa inyo at sa mga kagaya ko po na placenta previa wag po kayo ma stress at bed rest lang po.palagi po kayo maki pag communicate sa OB niyo pag may nararamdaman kayo wala po masama magtanong wag po kayo mahiya sa kanila.GOD BLESS po ☺️☺️

34 weeks and 4 days via ecs
50 Replies

Congrats mommy. Same case tayo. Sept 6 pa dapat edd ko. Placenta previa din ako. Dinugo ako ng August 06 ng gabi kaya na ecs din ako. Sa awa ng Diyos safe naman kami pareho. Natanggal matres ko dahil kumapit daw po placenta ko sa matres, and walang choice ob ko kun'di tanggalin ito. Sobra akong nagbleed, kaya sinalin pa ako ng 2 bags ng blood. Ipinagpapasalamat ko nalang talaga ay pareho kami safe ni baby. 3days lang kami sa hospital. Sa ngayon nakakalakad narin ako ng maayos. Salamat sa Diyos sa pag-iingat saamin.

4y ago

kamusta na baby mo now at ikaw sis?congrats satin

34 weeks and 5 days, active labor na agad 2cm hays ayoko pa manganak. Di pa full term si baby 😭 anyways, congrats mommy ❤️

4y ago

dont worry po at gudluck.salamat din po ☺️

congratulations po. 🥳🥳🥳 galing niyo naman. 🤯 magalaw agad kayo eh kakaCS niyo. 💪 di po ba masakit yun??

4y ago

huwaw. sana kayanin ko din tulad niyo..

Wow congrats. Ako kasi yan inaalala ko baka iincubator twins ko. 33 weeks and open na cervix ko.

4y ago

wag ka mag worry sis kung healthy naman sila di na need incubator

wow congrats po 29weeks and 5 days npo ako placenta previa din po ako

4y ago

ingat po at good luck sa inyo

Good to here momsh.. nakauwi n kayo ni baby.. ang cute niya 🤩🤗

Congrats mommy. Ang importnte ung safety ni baby. Happy parenting!

Wow congrats mommy pwede po pala un gnyan mapaaga ng panga2nak

4y ago

Gnun po b ksi ako due date ko Dec 18 sabi din ng midwife ko bka mapaaga dw

same situation here.. 36weeks 4days. scheduled cs next week..

4y ago

thank you.. God bless.

Mommy, ano po mga karaniwang inuulam mo after mo po ma cs?

4y ago

normal lang sis wala man binawal sakin☺️