paglilihi.. ??

Hi sa mga ka momshies ko na nsa 1st trimester like me..im on my 6wks. And..tlg namang mhirap..?? walang ganang kumain..kht pag gising pa lang prang matamlay na agad.. Masakit ulo and sometimes nahihilo.. Pinipilit ko dn kumain kht konte konte..kc wawa naman ang baby ko.. Kaya natin to baby ko.. ?? part ng journey ng mommy.. Any suggestions po mga ka momshies sa ganitong pakiramdam.

1 Reply

Kaya mo yan momshie

4y ago

Thank u sis.. Kaya natin to mga momshies.. Npaka strong tlg inside and out ng mga babae.. God bless us oh Lord, ..lalo na sa mga mommies like me na..nasa pregnancy journey..