Maternity leave

Sa mga may history of miscarriage na mommies and now preggy with rainbow baby, ilang weeks po kayo nag leave sa work ninyo? #pregnancy #Leave

15 Replies

last Apr 2020 I had a miscarriage at 12 weeks, after a month we had our rainbow baby..nagpalit na din ako OB after ko makunan sa 1st kaya alaga ako..during my pregnancy naka work from home lang ako dahil kasagsagan ng pandemic..during 1st tri ko I need to file a leave sa company kasi high risk ako and I need a full bed rest..parang whole pregnancy ko nun mas lamang ung leave ko dahil di din ako pwede mastress sa work..at 35 weeks nagfile na ko ng VL kasi nagpreterm labor na ako kaya derecho matleave na ako nun..