HELPP

Sa mga hirap po makabuo ano po ginawa nyo? Para magka baby kayo? Tip naman po ??

7 Replies

kami nun ng bf q last nov.2017 nagdecide na bumuo na ng baby, ,kaso di kami makabuo kasi kada 2months lan sya nakakauwi sa zambales kc work nia , madalas pa na uwi nia sala sa ovulation q pero minsan naman tugma pero buwan buwan padin aq nagkakameton, nakakaiyak pag ganun ,tas netong feb.2019 naend na contract nia dun at napalipat na sya dito samin , sabi q sa kania magpataas kaya aq ng matres baka kaya di tau makabuo kasi mababa matres q at pag ok naman matres q saka tau magpapacheck up sa doctor pumayag naman sya, kaya nun march 4 nagkameron aq at nun natapus regla q saka aq nagpataas ng matres at sabi ng manghihilut subra nga daw baba ng matres q ,kaya pala hindi kami makabuo ,3 beses nia itinaas matres q, mejo masakit pero kaya naman, ,tas expected mens q april 1 , every 26days dinadatnan na aq ,tas nun march31 pag ihi q my spot sa undie q na normal q nakikita kapag dadatnan na aq, kaya sabi q nun sa live in partner qna , parang magkakameron na aq , tumulo na luha q kasi hindi na naman kami nakabuo, ,pero kinabukasan april1 nagtaka aq kasi hindi na dumami un spot na un, kaya bumili nq nun ng pt kasi kada 26days talaga dinadatnan na aq, pero 28days na hindi padin aq dinadatnan , iba na kutob q nun, ,pagkabili q ng pt nagtry agad aq at nun pagkapatak q ng ihi sa pt dq agad matignan nagpipray aq na sana eto na un , di agad aq makamulat kasi natatakut aq tignan, pero nun dumilat na aq aun nagtwo lines sya kaso mejo malabo ung padalwa , pero malakas na kutob q na un na un kasi dati kapag nag ppt aq isang linya lan talaga sya kaya nagpasalamat na talaga aq kay Lord nun time na un, nakabuo na kami, ,tas pinalipas q an ilan araw april4 nag pt ulit aq at two lines padin ,kaya aun confirmed qna na nakabuo na kami , at 4weeks na aq preggy base sa calendar method q, ,kaya wag ka po mawalan ng pag asa , pray ka lang po ng pray at hindi un ipagdadamot ni Lord sau, ,wag ka mastress dapat palagi ka happy para magpositive ang vibes mu, ,😊😊 godbless po

5y ago

Same, 4 weeks na din po ako, 🤗

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Safe and proven effective po

Ilan taon kana sissy? Mag-calendar method ka to check your fertily day then wag panay make love para nareready kayo ng partner mk to make baby. Or better to consult din para malaman kung ano problema sainyo ng partner mo.

5y ago

I'm just 21 years old po. And as early as possible gusto ko na po mag ka baby :(

Nagtry na po ba kayong kumunsulta sa doctor? Para matest po kaayo both ni husband. Kasi kung normal naman ang period mo madali mong maita-timing yung contact nyo ni hubby kung kelan ka fertile.

5y ago

Irregular po yung cycle ko. Di pa po namin na try mag consult sa doctor.

Try to consult your ob, kc may ilang test sila na ggawin sayo like titingnan ang matris mo if my pcos ka or wala.

Paanu po pg eregular menstruation po aq pro gusto q n po mabuntis ksi po 7 yers old n po anak q

3y ago

pwede po ba malaman Kung saan po nabibili? salamat po..🙏🙏

lessen stress, exercise and visit your ob :)