manas

Mommiess!!! Need helpp paano po mawala pag ka manas? Super hirap po

manas
64 Replies

Momsh... Cut the salt to your diet.. As in wag na mag lalagay ng salt sa food then wag din kakain ng sweets. Tapos always hydrate yourself then drink your vitamins..ako nung uminom ako ng vitamin na beneforte nung second pregnancy ko hindi ako namanas at namulikat d pareho nung 1st pregnancy ko may vitamin b complex kasi yun.

kilangan mo ilakad ng nkapaa sa mainit kahit sa labas lng ng bahay mo.ikot ikot pra lng mainitan ang paa,kasi dilikado ang manas pg umakyat sa dadaanan ni baby.ganyan ginagawa ko pg my manas ako nglalakad ako sa initan.nawawala xa.

Sis nagkaganyan din ako after manganak. Ginawa ko lagi ko ine-elevate paa ko. Tapos pinapahilot ko sa hubby ko Mula tuhod pababa sa paa. Effective mamaya lng naiihi k n. Tapos inom k din marami tubig at hot compress din.

Everytime na hihiga kayo mamsh, ipatong mo paa mo sa dalawang magkapatong na unan para hindi naiipit sa paa mo yung blood and excess fluids. Mas mataas dapat sa heart mo yung paa mo pag nakahiga ka

Mamshie iwasan ang maalat.. wag ka masyadong magtagal na nakaupo or nakahiga ..maglakad lakad ka din po.. iwas sa malamig na tubig..mawawala din po yan.. tsaka baka malapit ka ng manganak

Sabi nila kain dw po minggo, iwas sa maaalat, lakad lakad, wag mgbabad sa tubig,, ok lng yan sis bsta wag lng tumaas bp mu.. ung iba nmn nagmamanas pg malapit n manganak.

Maglakad kapo Every morning nakatapak mga 6:00am to 7:00am. Ung medyo mainit pa healthy pa ung sikat ng araw. Tpos pwede Karin kumain ng Watermelon momshie

Elevate mo ang paa mo momsh kapag matutulog ka, suot ka rin ng socks. Tapos magpa-massage ka sa paa at binti. More water. Iwas sa salty foods. Hehe

Umapak ka po mommy sa medyo mainit na semento, gnun po ginawa ko dati. Effective naman po. At bawasan mo rin po ang pagkain ng maalat.

Pinahilot ko sa asawa ko gamit langus ng niyog., Pasimula pa lng yung manas ko kaya natanggal agad. Magmedyas ka din bago matulog