Tramontina le petit set 🧡 Thank you Asianparent 💙❤️

Sa Mga gumagamit ng Apps na ito wag mawalan ng pag asa.. i just want to share my blessing ☺️ 1st time mom and 1st time user ng app na ito. Mag ipon ng points tumulong sa mga katulad kong 1st time mom, wag mahiyang mag tanong..🧡😊 And sa mga katulad ko nanalo at mga mananalo palang share it para ma incourage din natin ang iba 😘#firstbaby #babygirl #1stimemom #NOBASHING

Tramontina le petit set 🧡 Thank you Asianparent 💙❤️
51 Replies

Congrats po 😊. nanotified ka ba ni TAP na nanalo ka? ako kasi pakiramdam ko yung blue set napanalunan ko pero wala akong natanggap na notification galing sa kanila. ang natanggap ko lang ang notification ni gogoexpress na may ipapadala daw ang TAP sakin which is I think wala ng iba yung blue set lang talaga kasi dun ko binuhos ang 1k+ points ko. Kaso abang ako ng abang para sa announcement ng nanalo pero wala pa. gusto ko sanang maconfirm kung nanalo nga ako nung blue set.

3y ago

pink set nalang mamsh. punta ka sa rewards naandun lahat ng pweding iredeem. wait ka lang ng gusto mong item para ibuhos lahat ng points mo, at samahan mo ng dasal. para mas maalki ang chance ^_^

ako mahigit isang taon na ako dito pero wala pa ako nakuhang reward wagahaha sinu pa same sakin???

paano ba manalo sa mga ganyan,ipon at redeem ako ng points talaga palagi

Nag redeem na ko ng 6points para dito, hoping to win this 🥺🥺

hello po..pagnagredeem po ba ng points,my babayaran pba?ask lng po

3y ago

😊👍

🥰🥰🥰🤩🤩🤩 wow congrats mamshie!❤️

wow,congrats momsh. sana mapili din ako😁❤

may bayad po ba Ang pagbili niyan ilang points po ba

3y ago

as in po 3points lang po

congrats po mommy. deserve mo po yan at ni baby.

3y ago

thank you po ☺️

Congratulations po!🎉🎁🏆