Tramontina le petit set 🧡 Thank you Asianparent 💙❤️

Sa Mga gumagamit ng Apps na ito wag mawalan ng pag asa.. i just want to share my blessing ☺️ 1st time mom and 1st time user ng app na ito. Mag ipon ng points tumulong sa mga katulad kong 1st time mom, wag mahiyang mag tanong..🧡😊 And sa mga katulad ko nanalo at mga mananalo palang share it para ma incourage din natin ang iba 😘#firstbaby #babygirl #1stimemom #NOBASHING

Tramontina le petit set 🧡 Thank you Asianparent 💙❤️
51 Replies

Wow! Ang cute mommy! Congrats po 😊

3y ago

Thank you po.. ❤️💙 next time kayo naman ni baby 🧡🧡🧡

gusto ko rin manalo huhu 🥺🥺

I also want to win huhu 🥺🥺

congrats! 🎉🎉💙❤

Congrats mommy! 💖🎉🎉

may ganto pala sa apps nato pano?

3y ago

sa profile po tapos active points 💙 pwede po kayo mag reedem ❤️😍 at baka manalo sa raffle

how to win? 🥺🥺🥺

wow Ganda nman yarn 😍

hello Po, paano po Ito mamsh?

3y ago

Redeem points po gamit ❤️ pwede po ipunin at ipalit ng item's 😊 mas madaming points mas mataas chance makuha 💙 kaya ipon na po kayo 🧡

wow.. congratulations