Bonamil Scoop

Sa mga formula milk baby's po na bonamil user, paano nyo po timplahin gatas ni baby. Nakakalito lang kase sabi ng iba 1scoop is to 3oz dahil malaki yung scoop nya compare sa bona. Ako po kasi 1scoop is to 2oz po ginagawa ko. Ano ba ang tama?

10 Replies

bonnamil baby ko 1 is to 2oz po.. sundan ntin ang nasa instruction pag mli gingawa mo at naniniwala ka sa iba.. maaring ikapahamak ng baby mo.. .. ano ngayon kung malaki ung scoop ih un nga yung desired water para sa isang scoop diba.

May instruction po sa karton basahin nyo po kung paano. No more no less po kasi baka makulangan ng nutrients si baby. Ang packaging ang sundin nyo.

My instruction nmn yan sa karton bakit sa iba kpa nainiwala maniwala ka sa nkalagay sa box mag basa ka mamsh

May Instruction nmn yun momsh . Basahin mo

Sundin mo yung instructions sa karton.

1is to 20z po pag sa bonamil

1 is to 2oz water po .

read po !

Up