GENDER

Hi sa mga first time mommies ? we all know na it doesn't matter if boy or girl ang magiging baby natin or baby na natin. But then syempre may mga gusto tayo na sana boy or sana girl. Natupad ba yun nung nanganak kayo? Me kasi oo, hiling ko talaga girl sana and binigay naman. ? pero kung boy, ok lang din basta healthy!!!

2 Replies

sa bunso q gs2 q sna boy. ang gs2 nmn ni hubby baby girl ulit. ms mlakas sya kay Lord 😂 baby girl ang bngay.. aus lng nmn dn my anak n dn kce q na boy sa dti qng knsma. sya nmn sa nmtay n niang asawa boy dn anak nla. kso pasaway kaya ayw nia n ng boy 😂😂😂

5y ago

Hahahahha ayos din yan lalong tuwang tuwa siguro si hubby mo😅😆

sa akin naman po kahit anong gender ok as long as healthy sya sa loob ng tummy ko , pero si hubby super gusto ng baby boy kaya baby boy binigay sa amin ni papa god .. super likot na nasa tyan k plng hehe 26weeks preggy here

5y ago

true pero mas pabor kay mister yan ha 😊