FEVER

Hi sa Mga Filipina Moms na nadito. I badly need your advice. Kasi ganto yan. May fever si LO which is as in pabalik balik na. Hindi yung pabalik balik na iniisip niyo. First of March nagkalagnat siya after 1day nawala din. March 4 to 7 nilagnat ulit. Pina-check up ko Anemic daw ang baby ko. Nagbigay ng Ferrous yung pedia pero dahil nung March 8 ng madaling araw nanginginig at nangangatog siya sa lamig dinala ko ospital. After 3days nakalabas na din kami. Actually dapat discharge na siya agad ng saturday march 9 kaso di kami inabot ng billing(wala din billing ng sunday) kaya monday siya ng umaga nakalabas. Ang findings UTI & Anemic daw Cefu naman ang binigay sakanya. After niya maconfine after a week nagsimba kami(march 17) pag kauwe sa bahay natulog siya tapos nung hinipo ko siya pag gising niya may lagnat na naman pinainom ko ng gamot nawala din after 3 days umalis kami again and yun pagkauwe nilalagnat nawala din. Tapos nito lang kahapon nag roadtrip kami from Baguio to Pangasinan then uwe to Bulacan. Nasiraan pa kami sa gitna ng toll way gabi na nun kaya sobra na-expose siya sa hamog dahil as in nasa gitna kami ng toll way yung damuhan dun. Pinahilot ko na din tatlong beses pero parang ala din nangyayari. May lagnat na naman LO ko ngayon at diko na alam bat ganto siya ???? HELP PLEASE ?

1 Reply

balik nyo po sa pedia nya.. at magrequest kayo ng lab para hindi lng nya sabi.. for sure lab test will clear kung ano ba talaga sitwasyon ni baby.. at kailngan nya para gumaling..

5y ago

Hi momsh. Actually ilang beses na ni-lab yung Ihi at dugo niya wala parin talaga. Dinala ko na din po siya ng albularyo sabi nabait lang at may pilay haysxz