Private Talk

Ask ko lang po kung pwede kami mag intercourse (sex) ng asawa ko kahit kakapanganak palang? Cs po ako nung nanganak. Sana po may makasagot. Thank you in advance! ?

6 Replies

Kami sa 1st baby ko a week after manganak nag sex na kmi parang mas mainit kse e pagkatapos manganak sobrang sarap sa feeling that time pero dapt talaga 2months after manganak pa para sa mga cs

it was a week after i had my cs when i had sex with my husband... i think its ok as long as you are capable and with utmost care while prioritizing the safety of the incision...

Hi Misis I think yes busy make sure na safe kana lalo na sa sugat po kasi baka mapahamak pa ang kalusugan mo .

after ilang months pa po

After 2 months siguro