Cs mom

Hi sa mga cs mom here tanong ko lang po kung kelan kayo nakatayo pag tapos ma cs ? At masakit paba yung mga likod after cs ?

41 Replies

Ako mga after 12 hrs ng operation tumayo na ko para mag c.r. kasi tinanggal na ung catheter tas nagpa alalay lng ako bumangon kase masakit ung incision pg sarili kong pwersa na ibangon sarili ko. D naman sumakit likod ko after the operation ngalay lng cguro dahil sa naka flat lng likod ko sa paghiga dahil d pa pwedeng tumagilid at d ko pa kayang tumagilid haha after 24 hrs pa yata ako nakakatagilid matulog