Cs mom

Hi sa mga cs mom here tanong ko lang po kung kelan kayo nakatayo pag tapos ma cs ? At masakit paba yung mga likod after cs ?

41 Replies

Momsh same tayo pag walang gasa o support ng binder ramdam mo na parang may nahiwa sa tahi para bang bubuka kakatakot kaya ako di rin sanay walang gasa o binder. Mahirap kasi lalo malaki tyan mo lawlaw sya so tendency parang nababanat ang sugat. Fyi, patayo tahi ko at 2 months postpartum. 🤗