coffee?

Sa mga buntis na nagkakape.. paano kayo magkape? Malabnaw lng ba o ung dating timpla nyo padin?

10 Replies

ung normal pa din. sabi ng ob ko ok lang daw mag coffee.. wag lang lumagpas sa 250g a days.. nakita ko ang isang sachet nasa 25g lang.. kaya once a day ng good coffe, ok na momsh. d kailangan labnawan.

Once a day lang tapos instead of 3 in 1 ang gngwa ko nlng bearbrand tapos decaf na nescafe at sugar 👍

Dating timpla. Okay naman magkape basta moderate lang. pero kapag nagheheartburn ka, kailangan mo iwasan

hindi lang heartburn pwde din makapag pataas ng blood pleasure..kaya ingat lang sa kape..

5y ago

Once a day is ok

Dating timpla sis dapat moderate lng masama po sa buntis ang kape

Anmum mocha latte ang pinaka kape ko nung buntis ako

Dating timpla. Pero once a week. Hehehehe

konting konting kape, madami gatas

dating timpla pero minsan nalang

Dating timpla po