Coffee

Anyone na palageng nagcocoffee nung buntis sila? Gaano kayo kadalas magkape? Im 17weeks preggy super crave ba crave ako sa coffee huhu

14 Replies

Same here momsh, part na ng everyday life ko ang coffee. But when I found out that I'm pregnant, I never had even a single cup of coffee. One reason is because I also found out that I have UTI, another reason is because coffee daw can cause low birth weight kay baby or pwedeng premature ipanganak so natakot ako. Hahahaha pero pwede naman daw pero minimal amount lang and hindi everyday. Meron din naman anmum latte flavor so baka gusto mo itry hehe

3-4 times a day, keri lang no prob nung nanganak ako. Nung 8 months na namin mahilig na din ako magmalamig na tubig kaya hindi ako nagka uti. Btw matakaw din ako sa soft drinks

Hello nanganak na po ako. My baby boy 9 months na. And full of coffee talaga ako nung nagbubuntis ako so far wala naman naging masama samen nun. Thank you sainyo

coffee lover until now 😂 manganak nalang nag kakape padin once a day lang every morning then puro water na mag hapon at milk before mag sleep

coffee lover ever since dati nakaka abot ng max 3cups a day.. ni-limit ko na lang ng 1cup per day, tas minsan nakikihigop na lang 😂

Minsan nagcocoffee din ako sis. Pero nag gagatas pa din.. Atleast once a day ng coffee okay naman.. Wag lang sobra talaga sa kape🙂

Don't let your pregnancy stop you from eating what you want momshie.. its okay, as long as moderate lang ang pag take..

Hi po. Im 7 months preggy and super gusto ko uminom ng coffee. Safe po ba yun kay baby?

Myth daw po yung bawal ang coffee pag buntis. Pwede naman coffee. One cup per day.

moderation lang mamsh, and drink a lot of water. kung kaya naman iwasan mas better.