Having a pet CAT while pregnant?

Sa mga buntis dyan na may alagang cat kayo pa rin ba nag aalaga or nag aalaga pa din ba kayo? Basta make sure ata na di ikaw ang dadakot sa poop nila. Pero ako nadakot ko kanina wala choice para malinis lang agad un litter box nila.

1 Reply

May asthma po ba kayo or history ng asthma or allergies ang both side ng family ni baby if wla nmn as long as malinis nmn yung pet cat nyo ok nmn po yun. Unless issugest ng ob nyo n wg mg alaga sunod nlng po kayo