Breastfeeding

Sa mga breastfeeding moms dito, ilang buwan bago bumalik ang menstruation niyo? ako kase 1 year and 8 months na baby ko, until now di pa din ako dinadatnan, nag google naman ako, ang sabe up to 2 years naman daw lalo na pagmay night feedings padin. Malakas padin magdede sakin si baby, mahirap siya pakainin ng solids. Mejo paranoid ako na wala padin akong menstruation until now. 😅

2 Replies

pag may doubt po kayo pa check po kayo sa ob. EBF mom here, 9 months si baby nung bumalik mens ko. nagwoworry din po ako sa baby nyo dapat po more on solids na sya kesa milk. try nyo painumin sya ng ibang vitamins na pampagana

1y ago

no worries naman ako kay baby ko, kase may kids daw po talaga na late magappreciate ng solid food, and nasa teething stage din siya kaya po ganun, pangil po, before naman good eater po siya.

i had my menstruation at 8 months after giving birth. mixed feeding with solid food na si baby during that time.