Breastfeeding

Hi sa mga bf moms ask ko naman gaano katagal kayo magpalatch sa isang 1 week old na baby? And ano interval? Puro kasi tulog ang ginagawa ni baby ko. Thanks

4 Replies

Gisingin mo tlga pag tulog at oras na dede nya.. Dahil masama po yan pag ganyan mababa pa age week.. Mababa po ang sugar level nya.. Kaya nid tlga kada 2hrs padede baby.. Turo sa pedia pag ganyan pala tulog gisingin tlga.. Isalpak dede mo apg d nya supsop mejo kurutin slight ang sakong ni baby.. Para mag karun ng concious .. At maka dede sya..