May due date

sa mga may ang due date dyan ano ano na nararamdaman nyo mga mommies? normal lang ba na sumasakit na yung balakang naten?

2 Replies

Tbh gusto ko nalang matulog palagi at nagigising na ako ng madaling araw para mag wiwi kahit hindi naman ako ganoon dati. 🤣 So far wala pa naman ako nararamdaman masakit anywhere. Kailan due mo, momshie? 13 May ako.

4y ago

May 31 edd ko mamsh. hahaha kahit ako antukin lalo na pag hapon walang ginagawa 😂 goodluck satin mamsh! 😊

Eto, maypagsakit na nang tyan konti na parang tinutusok nang carayom. Tapos natatatae lagi..nag pa check ako 1cm nadaw ako at 36 weeks.

4y ago

goodluck satin mamsh! 🙂