Penta Vaccines

Sa mga may alam, pwede bang madelay ng 1 month ang penta, polio at pcv vaccine? Pang 3rd vaccine na ni lo. Walang bakuna muna daw sabi sa center.

21 Replies

Hi ma, Pwede naman po as long as pasok parin sa interval ung pagbigay ng delayed dose niya.

Yes mommy pwede naman. Normally ibang pedia pinagsasabay yung ibang vaccines para mahabol.

Yes, pwedeng madelay kasi mahahabol pa naman sya for catch up immunization 😊

pwede kayong magpa catch up vaccine mommy. Just contact your pedia

Yes ma. Dont worry. Impt mbakunahan kahit late.

Yes ma pwede naman ☺️

Yes pwede naman 😊

yes po pwede po

Yes mommy pwede

Pwede naman