just asking?

Sa MGA 35 weeks and 4days jn na MGA pregnant mommy nakaramdam din po vha kayu ng parang natatae kayu pag nagpopo Naman ako Wala Ren lumalabas parati din po sumasakit puson ko parang may mens pati balakang ko po minsan pakiramdam ko parang mapepelay na ako?

2 Replies

Ung feeling n prang mapoop nffeel ko yn 35weeks & 2days pro ung iba po dn... mnsan contract ng tummy pero segundo lng kc inoorsan ko cia plgi dhl takot aq n mapreterm... ask nio po yn sa ob nio if normal p po...

4y ago

Normal lng daw po ung pagccontracg bsta wag daw po mtgal at sunod2 kasi preterm labor daw un...

yes po nkkramdam dn ako nian pero nwwla din.. 35 weeks here.. ginagawa ko bedrest lng wag masyado mggalaw2 dpt umabot pa c baby ng 37 weeks pra full term cia😁

4y ago

Goodluck po sa atin malapit na tayong makaraos😘