Just asking

I'm 35 weeks and 4days lagi pong sumasakit yung balakang ko gang sa puson tas sa may private part ko na parang may lalabas sign po ba ng labor tong nararamdaman ko ? #firs1stimemom

2 Replies

Hi. 35 weeks & 3 days here. I think normal yung sakit ng balakang dahil narin sa mabigat na si baby sa loob at malapit na tayo manganak. Sa private part naman na parang may lalabas, movement lang po ni baby yun dahil nagpprepare na sya sa paglabas nya. As long as wala pang kakaibang discharge sainyo at nawawala naman yung sakit. Goods pa po yan mii.

Hndi pa yan lalabas normal lng yan.. hayaan mo mafullterm c baby.mahirap pag lumabas agd yan naku primature baby yan.

Related Articles