Virus.

Sa lugar namin nakaktakot na. Bilis kumalat ng virus. May nag community lockdown, at dito nalang sa lugar namin hindi pa. Yung mga mall, hotel and etc... Lang yung pinasira except sa hospital and grocery store . Punta sana kami medical center for all of my laboratory test, cancel ni partner takot siya para sa kalusugan ko, iwas mo na sa crowded places, march 24 schedule ko for anti tetanus, and then Next check up ko this march 30, baka hindi nanaman papayag partner ko. ??? Saklap. ????

1 Reply

Same here momsh, bakuna din ni baby ngayong 19. Worried din ako eh

4y ago

Mas nakakatakot yan sis. Kasi dami tao niyan, tapos kasama pa baby mo. Di natin alam kung san galing mga nakakasalamuha natin.