next sched. for my check up

pwd mag tanong pwedi ba na hindi maka punta sa next schedule na binigay ng ob?? kasi my next sched is on april 29. pero my pupuntahan kasi ako nyan so gusto ko sana mag punta mga 1st week of may nalang sa ob ko..

1 Reply

Pwede naman. As long as wala ka naman nararamdaman hindi maganda. Pero mas maganda sana kung pumunta ka na lang ahead of time then inform mo cya na may lakad ka (kung malayo at matagal na byahe)

5y ago

d naman po malayo.. davao lng po.. at 3hrs lng naman ang layo sa amin.. at sa davao lng naman po mag stay..