2.7kilos 33weeks preggy

sa laki ni baby manonormal pa po kaya ako natatakot po talaga ako. Ayaw ko macs po 😥😭 #1stimemom #pregnancy #advicepls

13 Replies

mommy magdiet ka na kasi may OB na kapag alam nilang malaki ang baby CS ka nila kahit gusto mo pa inormal. Ang mahirap nyan is baka maliit ang sipitsipitan mo at hnd kayanin na ilabas via NSD ang baby. again depende yan sa OB mo ung iba inaabot ng 3kls basta depende. bawas ka na sa sweets at carbs, wag ka ndin mag gatas or vitamins. kasi ako nung mula 3rd trimester pinastop na ng OB ko pra hnd lumaki si baby ng husto.