Nervousssssss...

Sa katapusan ng august na po due date ko. Nakàkakaba na nakaka excite . Any advise po? Thankyouuu

2 Replies

Have a safe delivery po and congrats! Anyways, normal delivery ka po ba mommy? Kung normal po, pag naglalabor po kayo magsquat lang po kayo para mas mabilis bumaba si baby. Tiis tiis lang po sa sakit ganun po talaga. Tapos pagiire na kayo, umire lang kayo kapag nararamdaman niyo na humihilab tiyan niyo tska huwag kayong sisigaw kapag iire.

Sana po normal. wala pang sinasabe ob ko, Pero feel ko normal po 😊