Sore boobs masakit nangangapal at parang naninigas, need ko po stop sa bf si LO dahil sa jaundice

Sa jaundice nya , now masakit po sobra ung baoobs ko. Ano po kaya pwede gawin pra mawala ung pain? Nagpupump po ako ska nag hot compress

2 Replies

pinastop kau ng breastfeeding dahil jaundice si baby? ibig sabihin, ung breastmilk nio ang possible factor bakit hindi napaprocess ang bilirubin and in turn, hindi nawawala ang yellow color ni baby. sakin kasi ay hindi pinastop, to keep on breastfeeding dahil iiihi at idudumi nia ang bilirubin. ang alam ko lang ay pump. kelangan tlga mailabas ang milk.

12mo ago

opo mam gnun na nga pp kasi 3weeks na po sya manilaw pa dn po sya eh, mixfed po kc sya , at sbi ng pedia formula na muna po . ilang weeks na po baby nyo

maam lagay po kayo sa tabo nag maligamgam na tubig tapos ipasok nyo po dede nyo ying makaya2 nyo po yung init para maglambot . ganyan po kasi ako dati

12mo ago

sge po mam ggwn ko yan slamat po