Jaundice

Hello mga mamsh, pure breast feed si LO naexperience nyo na rin ba ung jaundice. How long nag last sa LO nyo? Kasi LO ko feb 27 pinanganak via Cs until now naninilaw pa din mata nya at skin although ok nman ung laboratory nya sa bilirubin. Npapaarawan nman.

1 Reply

Marami Po Kasi cause NG jaundice momsh.. sa lo ko until 1month meron pero mild n lng. Pinacheck ko kc medyo natakot n ko pero Sabi normal lng daw. Nawala nmn

2y ago

hm po phototheraphy?