Masakit tyan.

Pwede ba i hot compress ung tyan pag masakit? 7 weeks Preggy po . Thank you.

1 Reply

Paanong sakit Mamsh? Ako kasi sumasakit din yung tummy. Pero pag parang ngalay and tightening yung tummy, si baby lang daw yun Mamsh sabi ng OB ko. Hindi din niya ina-advice na i hot compress

4y ago

Basta masakit sya . Ung parang nararamdaman natin pag magkakaron na tayo . May nireseta naman na sakin Ob ko na gamot . 2 days ko pa lang nainom pero ganon pa din . Nasakit pa din sya 😔