Asking For Babies Cough

Hi.... Sa inyo po pina pa inom nyu po b ng vitamins ang toodler and babies nyo po ba. Pero wala naman po sila iniinom ng gamot?

10 Replies

Yes po,isa n po yan sa prevention. Pra d cla madaling kapitan ng sakit at healthy lagi.lalo n ngayon n paiba iba ang panahon.madali magkasipon ang mga bata.

yes po vits.even my 10 and 11 yr.old kids nagba vits pa sila.pag may cough nmn ipacheck sa pedia

Yes may vitamins ang kids. Kung may sakit best magconsult sa pedia para manigyan ng tamang gamot

Pag my sakit babies ko hndi ko muna pinapainum ng vit.

Yes

Yes po. Wag lng pag may sakit

Yes momsh

Vitamin C. Pero kung may cough na ang baby mo, it's best to consult your pedia