Onion for babies

Totoo po ba ang onion sa cough and cold?

8 Replies

kay lo stuffy nose oil inapply ko minamassage ko sa likod at dibdib niya para sa cough amd colds niya .. safe and effective all natural ingredients .. #sharelove

yes po sa lagnat din po. nilalagyan ko po yung anak ko na 7 years old sa talampakan ng onion tas medyas grabe po ang pawis kaya kinabukasan ok na agad sya

wag po masyado matapang ang onion para kay baby ,mag pacheckup na labg kayo baka maresetahan pa kayi ni doc .

effective daw po pero parang ang bata pa masyado kung infant palang eh papaamuyin na ng scent ng onion hehe

Parang ang tapang naman nyan sis for babies.

hiniwang sibuyas poba na walang balat?

NO.

no