Cough for babies under 6 months

Good day po.. What usually is the reason and the cure for the cough of babies under 6 months? Thank you. #firstbaby

1 Reply

Marami pwedeng dahilan, like bka my kasama kaung inuubo, mahina pa kasi ang immune system ng baby kya madaling mahawa. Kya dpt bgyan ng vitamins C at zinc. Ung baby ko kasi sinisipon nmn. Mga alikabok, mga germs na gling sa lbas. Mdali clang kpitan kya dpt lging mlinis ang bhy at hnd bsta bsta ung humahk ky baby lalo na kpg gling sa lbas ung tao.pro mrmi klase ang ubo. Nagttnong kasi ang doktor kng ilang araw na, kya mas mgnda ipa check sa pedia pra mbgyan ng gmot

4y ago

Maraming maraming salamat po sa inyong sagot. Patnubayan kayo ng Panginoong Diyos.