Simula nung manganak ako (ftm), tinutubuan na ako ng di ko masabi kung pigsa ba ito o tagyawat..

Sa ibat ibang parte ng katawan ko, nagkaron na ako sa pwet, singit, malapit sa ari, sa leeg at ngayon sa binti at legs naman.. Na sa palagay ko ay di normal.. Sino po may same case sa katulad ng sakin? May remedies po kayong ginawa?

Simula nung manganak ako (ftm), tinutubuan na ako ng di ko masabi kung pigsa ba ito o tagyawat..
1 Reply

Ligo is the key or sa sobrang init yan