PROBLEM

Sa haba haba NG pagtitiis ko na akala ko maibabalik PA sa dati pero umasa Lang Pala ako sa wala,wala along Ibang hinangad Kung di bumalik sa dati natin pag sasama, PERO ikaw mismo binabaliwala mo, mag 9 months na akong preggy pero pinaparamdam MO sakin na wala parin kami sayo NG magising anak MO, Tama Sabi NG mga Tao deserve ko ang natatanggap ko ngayun na parusa NG diyos dahil sa nagawa Kung pagkakamali sa buhay ko?sabihin MO nalang Kung wala na talaga Para di na ako umaasa?? Pls po paki help naman po ako NG situation ko?

1 Reply

Medyo hindi malinaw yung sitwasyon mo mamsh pero hindi mo deserve kung ano man ginagawa sayo. Try nyo po muna kausapin si partner mo mamsh. Baka kasi may problema kayong hindi nyo pa nareresolba kaya sya nagkakaganun. Or ask him po kung ano balak nya sa inyong mag ina nya. Pagusapan nyo lang po, sabihin nyo po sa kanya kung ano po nararamdaman mo and kung bakit ganun iniisip mo. Kapag sinabi nya na walang problema at binabalewala pa din po nya yung mga sinasabi nyo. Sad to say mamsh, expect the worse thing that could happen. Be strong mamsh para sa baby mo.