konti na lang

Sa dami ng sumasali sa app na to, na puro abortion, kalandian, kayabangan at kabobohan ang pinopost at comment, sama nyo na yung magnenegosyo pa yata dito,.. konti na lang uninstall na sakin to,.. buti merun pa rin akong nababasang nakakatulong, pero iilan na laaaang,..

1 Reply

Isama mo pa momsh yung nagbebenta ng products na nagfflood. Hindi naman masama magbenta pero may proper section naman para doon, kaya nga may Buy and Sell na section.