2 times nko inultrasound

sa 21 i-uultrasound ulit aq di bali pang 3rd time kuna iultrsound ask klng uala bng effect kay baby un natatakot kc aq ng bleeding kc aq khpon kya pina trans v nila aq naun tas after 2 weeks iuultrasoung ulit aq??

10 Replies

naitanong ko nrin yan sa obgyne ko na bago. ok nmn daw dhil sound waves lang nmn ang ultrasound. ntakot din kc ako sa dati kng ob, sabi nya baka daw magkkaprob sa speech ung baby. so far, ok nmn ang 3 anak ko. buti nlng lumipat ako ng ibang ob..😊

wala pong epekto un kay baby. misis q po every check up may ultrasound eh pra makita si baby s loob ung heartbeat nya lagi check ng OB nya. OB sonologist kc sya kaya ndi kami hirap s ultrasound eh. tpos wala ng charge ung ultrasound nya

5y ago

saan po b ung ob sonolgist nio? dito kc smen every ultrasound may charge.

wla namn po side effect nun sa baby momsh, baka maselan po pgbubuntis mo kaya minonitor ka nila.. ung trans v po na ultrasound until 12weeks lng yan . pag 13 weeks onwards sa pelvic na e ultrasound

nakatatlong ultrasound din ako mommy nung March kasi muntik na ko mapreterm labor.wala naman dw po kaso yun, its safe. now, 36weeks na ko.baka magrequest ulit ng ultrasound pagcheck up ko.

Okay lang yan. Ako monthly ultrasound ko sa OB ko kasi may sarili syang ultrasound machine, nung third trimester ko 2x a month akong inuultrasound pero okay naman si baby.

Wala naman siguro, ako nga nakaka 6 na ultrasound na. dahil sa maselan ako nung 1st trim ko. naka 4x na tvs ako tapos ngayong 2nd trim dalawa.

Atleast 4times po ang maximum na ultrasound mommy kaya okay lang po yun. 😊 wala pa po effect kay baby. 😊

Wala pong effect yun. Yung ultrasound po for pregnant wala pong radiation un unlike sa mga xray.

okey lang naman po ata yun. yung ob ko po kasi monthly din yung utz sakin. 😊

slamat po sa mga comment nio naun panatag nako..