Sino Po Same Case Ko Kay Baby

S26gold dati milk then s26 lactose free. Almost 1week na po si baby nag mimilk ng LACTUM ngayon. Kaka switch lng din po nya. Napansin ko matigas tae nya hirap sya sa pag popoo. Ano po gnwa nyo sa pag timpla ng milk? Nag bawas po ba kyo ng scooping? Any tips or advise po salamat. No to bash thanks again

5 Replies

follow nyo lng nasa instructions po momsh.... if ganyan constipated po hindi hiyang si baby po sa milk....

Up

Related Articles