Cách giúp con thông minh từ trong bụng mẹ

Số là ông ck e làm ở nhà sách, chiều nay đi làm về đưa cho e cả sấp truyện tranh nói là đọc cho con nghe để con thông minh. E hỏi ai chỉ mấy vụ này thì ổng nói ổng đọc trong sách ngta chỉ v. Ổng còn mua luôn cuốn đó về để xem nhưng ko cho e xem sợ e đọc sách nhìu nhức đầu nên để ổng đọc r tóm tắt lại cho e nghe. Còn e chỉ mỗi việc đọc truyện tranh cho con nghe thôi, vì truyện đó ít chữ. Thiệt bó tay vs ông ck e luôn :))

Cách giúp con thông minh từ trong bụng mẹ
4 Các câu trả lời

Mom có ông ck thương con, thương vk mà còn tâm lý nữa. Chắc ck mom muốn áp dụng phương pháp thai giáo cho con ngay từ trong bụng mẹ giúp con phát triển trí não, các giác quan á. Ngoaì đọc sách mom có thể nge nhạc cùng con để tinh thần mẹ thoải mái mà kích thích thần kinh của bé. Đồng thời mom bổ sung omega-3  có trong cá, nhất là cá hồi có ích cho sự phát triển trí não của bé

có ông chồng đáng đồng tiền bát gạo ghê 😂

ck m nói chuẩn đó m

ck m có tâm ghê..