Hói sau sinh

Rụng hói trán r nha.vuốt là có vuốt là có, sướng tay lắm.nha. huhu

Hói sau sinh
12 Các câu trả lời

cả nhà tui gội bồ kết trái với vỏ bưởi mấy chục năm rồi đây. Ko xài xà bông. mong ko bị 🥺 mẹ tui xưa đẻ đứa em út rụng hói đầu, vậy mà gội bồ kết tóc giờ ra dày, óng, mượt luôn.

3y ago

gội bồ kết chung với vỏ bưởi nhé. Thơm nhẹ mùi thiên nhiên thui. Bà lấy 5,6 trái bồ kết, nhỏ thì 6,7 trái; bẻ đôi, nướng sơ qua; vỏ bưởi gọt bỏ phần trắng, chỉ lấy phần vỏ xanh có tinh dầu thôi. Đặt nồi nước tầm 3 4 lít, bỏ bồ kết và vỏ bưởi vào nấu sôi lên, chờ tầm 10p mới đổ ra thau, pha thêm nước lạnh sao cho nước còn nóng tâmg 50 độ là gội đc nhé. Bồ kết nấu xong có màu vàng trà, hoặc nâu nhạt. Ko để qua đêm nhé bà. Siêng gội đi bà, trị nấm, gàu nhé, tóc ra um sùm luôn. Mẹ, tui, 2 đứa em đều gội bồ kết, tui gội từ nhỏ xíu lúc mới đẻ tới h 32 năm rồi vẫn còn gội 😂

hjhj... sanh là ai cũng rung ht mom... bởi lúc trong tháng k nên chảy đầu

M chỉ rụng lông hok à. Tay chân lông mày khổ hơn rụng tóc nữa

Nỗi khổ của mẹ sau sinh e cũng sanh 2th hói het phan truoc luon

mom dùng thêm biotin vào kích thích mọc tóc

3y ago

giá 260k 1 lọ mom à . 1 lọ mom uống đk hơn 3 tháng

m cắt ngắn tóc đi cho giảm rụng

ai cũng thế đó m. minh xung bị ne

có mình nè, rụng phát khóc

mình cũng bị rồi nè 😔

hjx.. mình cũng đang bị