Cháu nhà em có phải bị hói ko các Mom !

Các Mom ơi cho em hỏi chút là : Cháu nhà em đc hơn 1 tháng r, thế cơ mà phần tóc 2 bên trán gần như ko có luôn. Vợ chồng em lo quá, liệu cháu nhà em có bị hói ko ạ. Các mom giải đáp em với ạ #các_mom_cho_em_ý_kiến_với

Cháu nhà em có phải bị hói ko các Mom !
10 Các câu trả lời

nếu trong nhà có người tóc thế thì khả năng theo gen mom ạ. lớn lên có thể hết nhưng đến khi trưởng thành tầm 30 40 tuổi sẽ bắt đầu hói rõ hơn. Anh họ mình bị đây, lúc nhỏ rất nhìu tóc đẹp trai nhưng ba của ảnh thì hói, bây h ảnh 40 rồi, hói trọc luôn

Mom xem ai trong gia đình có tóc giống vậy thì bé theo gen người đó thôi à, bé mình tóc cũng như vầy, giống ông nội bé. Bố bé thì tóc ko như vầy 🤓

mik nghe có ng chỉ, m lấy con tôm sông có trứng lấy trứng chà lên phần chỗ k có tóc, để 10 phút cho khô r lấy khăn lau sạch là từ từ sẽ ra tóc

2y ago

mom lm thử cho bé xem s

Cháu nhà mình lúc 2y về trc ko thấy tóc lun ak. Bây giờ thì ối giời ơi tóc nhìu dã man,nhìn mà mệt lun :))

cu nhà t cũng giống thế mà chưa biết sau thế nào, bé mới 8m

con mình cũng bi giờ lớn tóc mọc lên bình thường mà m

2y ago

Mong là vậy mom ạ ^^

Không phải đâu m ơi, con lớn dần tóc mọc lên nè

2y ago

Bé con nhà mình nè m.lúc này được 1 tháng .tóc mọc chỏm ai cũng bảo lai ở đâu mà như bị hói😂

Lớn con sẽ mọc tóc mom

ko đâu nó chưa mọc thôi

2y ago

Mong là vậy mom ạ

con lớn sẽ hết thoi m

2y ago

Mong là vậy mom à